Tin tức mới nhất

Minh Béo về Việt Nam, Ai dám Mời Show?

Ngày đăng: 19-12-2016 12:44:09

Minh Béo về Việt Nam: Chưa ai mời show

Trước thông tin Minh Béo sắp về Việt Nam, nhân viên sân khấu Sao Minh Béo cho biết Minh Béo vẫn chưa được ai mời show.

Tại phiên toà diễn ra chóng vánh chiều ngày 16/12 vừa qua (giờ địa phương) ở toà án West Justice Center, thuộc thành phố Westmister (California, Hoa Kỳ), Thẩm phán đã tuyên án chính thức Minh Béo với 2 tội danh: xâm hại tình dục trẻ em và toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi. Mức án được tuyên là 18 tháng.

Theo luật pháp của Mỹ, Minh Béo chỉ bị giam một nửa thời gian như mức án đã tuyên. Và thời gian anh bị tạm giam tính đến ngày 19/12 là đã đủ 9 tháng. Minh Béo được chuyển đến cơ quan quản chế tiểu bang để làm thủ tục với Sở Di Trú về việc trục xuất về nước.

 Ngoài ra, Minh Béo phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường 300 USD cho tiểu bang, 70 USD cho quận hạt. Anh cũng phải cung cấp mẫu AND cho tiểu bang và địa phương và có tên trong danh sách tội phạm tình dục suốt đời nếu sinh sống, đi học, đi làm tại California.

Chiều ngày 18/12, trao đổi với nhân viên Sân khấu Sao Minh Béo, hiện Minh Béo vẫn chưa về Việt Nam và cũng chưa có ai đặt liên hệ để mời show Minh Béo.


Sau 268 ngày ở tù tại quận Cam, bang California, cơ hội MBinh Béo sẽ về Việt Nam ăn Tết dương lịch rất cao. Gia đình các nạn nhân yêu cầu được bảo mật danh tánh của họ và không xuất hiện trong phiên tòa định án hôm nay, đồng thời họ đã đồng ý với mục án phạt của thẩm phán hôm nay và bãi nại.Theo đó đoạn chia sẻ có nội dung như sau: "Đúng như dự đoán của Dũng, hôm nay (16/12) do thẩm phán Terri K. Flynn-Peister chủ tọa công bố mức định án của Mnh Béo là 18 tháng tù, nhưng vì hạnh kiểm tốt nên được giảm 50%, sẽ được trả tự do ngày 19 tháng 12, 2016.

Minh Béo ốm đi rất nhiều nhưng rất khỏe mạnh với tóc đầu đinh và trao đổi thông tin với thông dịch của tòa liên tục về những diễn biến sẽ xảy ra với anh nhưng vẫn ý thức dùng bìa giấy hồ sơ che mặt tránh ống kính của phóng viên...".

Như thông tin trước đó, ông bầu cũng viết lên trang cá nhân động viên Minh Béo. "Cùng là người Việt và ai cũng một lần phạm lỗi dù lớn hay bé, cũng nên cho người và cho mình một cơ hội làm lại từ đầu. Tôi không mong gì hơn những gì tôi đoán sẽ xảy ra vào sáng ngày 16/12 này.

Hãy buông thả để người được nhẹ nhàng. Ôm thù hận không khác gì mình uống thuốc độc nhưng lại mong người khác chết”, ông bầu nổi tiếng động viên Minh Béo.

Trước đó ngày 10/8, Minh Béo đã cúi đầu nhận hai trong số ba tội là: “Quan hệ tình dục bằng miệng với thiếu niên dưới 18 tuổi” và "Toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi”.

Riêng tội thứ ba là “Hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên” anh không nhận nên được tha. Với hai tội danh trên, công tố viên đề nghị mức án là 18 tháng.

===

NHÓM BUÔN ĐỒNG NÁT – PHUKET

https://www.facebook.com/groups/dongnat.phuket

AD: ĐÁNH GIẦY PHUKET

#ShowbizAM #ScandalAM #CafeTradaViahe #DongnatPhuket

Đồng Nát Phuket / Cafe Trà đá Phuket

===

SHOWBIZ & CHUYỆN VỈA HÈ

https://www.facebook.com/Scandal.AM/

 

Bình luận

Bài viết liên quan