Tin tức mới nhất

MC Thanh Bạch từng vác dao đuổi Vợ, hỗn láo với mẹ Vợ

Ngày đăng: 18-12-2016 13:09:29

Nghệ sỹ Xuân Hương, vợ cũ MC Thanh Bạch bất ngờ tố nam MC từng vác dao rượt đuổi bà, từng hỗn hào với bố mẹ vợ và khuyên ông đừng diễn trò trước thiên hạ nữa.

Nhiều người bất ngờ khi vợ cũ của MC Thanh Bạch là bà Xuân Hương lần đầu tiên lên tiếng, tố cáo chồng cũ, khẳng định những đau khổ mà bà phải chịu đựng hàng chục năm nay ngay khi nam MC này trải lòng về cuộc hôn nhân với báo giới cách đó không lâu.

Vợ cũ bức xúc tố MC Thanh Bạch hỗn hào với mẹ vợ, cầm dao dọa nạt

MC Thanh Bạch và nghệ sỹ Xuân Hương hồi còn mặn nồng

Việc bà lên tiếng sau hàng chục năm giữ kín nỗi đau xuất phát từ bài phỏng vấn của MC Thanh Bạch trên báo chí. Trong bài phỏng vấn này, MC Thanh Bạch khẳng định mẹ vợ cũ vẫn xem ông là chàng rể quý, và rằng anh từng bị suy sụp sau khi chia tay bà, và trong gần 10 năm ly hôn vẫn dành cho bà tình cảm chân thành nhất.

“Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng”, vợ cũ MC Thanh Bạch cho rằng ông đang “diễn” trước nỗi đau mà nam MC đã gây ra cho bà suốt hàng chục năm qua.

Trái với những chia sẻ của MC Thanh Bạch nói về cuộc hôn nhân đã qua, nghệ sỹ Xuân Hương khẳng định những gì Thanh Bạch làm là Pr cho hình ảnh của mình, đem má của bà ra làm bình phong trước búa rìu dư luận. Bà Xuân Hương viết: “Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm "chồng" tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng "có hiếu" với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?

Vợ cũ bức xúc tố MC Thanh Bạch hỗn hào với mẹ vợ, cầm dao dọa nạt

Theo lời kể của bà Xuân Hương, MC Thanh Bạch từng ngược đãi, đánh đập, thậm chí là cầm dao rượt đuổi đòi chém bà, chửi bới, hỗn hào với bố mẹ vợ, tức là bố mẹ ruột của bà trong những năm sống với nhau. “Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó”- bà Xuân Hương bức xúc.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm chia tay MC Thanh Bạch, nghệ sỹ Xuân Hương lên tiếng “vạch mặt” chồng cũ. Lý do để bà làm việc này là: “Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi".

Được biết, nghệ sỹ Xuân Hương và MC Thanh Bạch từng là bạn học của nhau khi cả hai cùng sang Liên Xô du học vào thập niên 1980. Sau đó, cả hai nảy sinh tình cảm, sau đó tổ chức đám cưới và có một con trai. Hai người từng là cặp đôi nghệ sĩ hài rất ăn khách, đặc biệt là tạo dấu ấn mạnh mẽ với serie Những người thích đùa. Họ ly hôn cách đây 10 năm. Vào năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương đã làm đơn ly dị. Họ có một con trai tên Lê Thanh Tú, người từng nhận giải khuyến khích trong cuộc thi "Người dẫn chương trình" tổ chức tại New York, Hoa Kỳ năm 2007.

Sau khi cặp đôi này đường ai nấy đi, Thạch Bạch tiếp tục hoạt động trong showbiz, trở thành MC đắt show cả trong và ngoài nước. Còn nghệ sỹ Xuân Hương dần dần vắng bóng. Tuy không xuất hiện thường xuyên nhưng  nghệ sĩ Xuân Hương vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bà tham gia các phim như Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa, Sao miệt vườn, Câu chuyện tình đời, Góc khuất... đồng thời viết kịch bản, tiểu phẩm cho truyền hình, lồng tiếng cho những con rối... Vợ cũ MC Thanh Bạc từng chia sẻ, từ lâu bà sợ cảnh ồn ào của giới showbiz nên đã lui về ở ẩn.

 

Nguyên văn lời chia sẻ Nghệ sỹ Xuân Hương về MC Thanh Bạch:

"Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng

Thưa ông Thanh Bạch,

Mới đây qua bài báo của "nhà báo" tôi mới biết rằng "dù ly dị rồi nhưng đối với má tôi ông vẫn là một chàng rể quý". Vì tôi lại được biết thêm một việc làm "từ thiện" của ông cho má tôi.

Ông ạ, nếu thật lòng muốn "làm từ thiện" thì không cần khua chiêng múa trống để làm gì. Cần gì phải la làng lên cho mọi người biết? Hay là ông muốn "tố cáo" với chính quyền địa phương rằng tôi là một đứa con bất hiếu ngược đãi cha mẹ, không chăm sóc nên ông phải rũ lòng từ bi như vậy?

Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm "chồng" tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng "có hiếu" với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?

Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!

Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ông cưới tôi chỉ là bức bình phong mà thôi nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém.

Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi".

 

===

NHÓM BUÔN ĐỒNG NÁT – PHUKET

https://www.facebook.com/groups/dongnat.phuket

AD: ĐÁNH GIẦY PHUKET

#ShowbizAM #ScandalAM #CafeTradaViahe #DongnatPhuket

Đồng Nát Phuket / Cafe Trà đá Phuket

===

SHOWBIZ & CHUYỆN VỈA HÈ

https://www.facebook.com/Scandal.AM/

 

Bình luận

Bài viết liên quan