Tin tức mới nhất

Hắng Túi truyền kỳ =)))) P1

Ngày đăng: 10-01-2017 12:26:25

Chuyện về em Hằng Túi (Nguyễn Bích Hằng) thì Dài viết Đéo bao giờ Hết =_= Liên quan đến rất nhiều HotBoy,Hotgirl, Hot FB, Chủ Spa,Studio, các nhân vật nổi tiếng (Trung Võ, Thúy Kamii, Mr.Lee, Khánh Hà, Lam Cúc..) Các vụ việc thì Ti tỉ Người biết rồi, Mình xin phép Viết Lại cho Các bạn Chưa biết HOẶC bị Hóng rời rạc, Ko liền mạch. Tin hay Ko tùy Các bạn =)))) Sự thật thì vẫn Luôn là Sự thật :)

Nói trước Dài VL @@ chắc fai chia mấy phần.

===

Phần 1: Hằng Túi & Gia đình Chồng cũ Đăng Nguyên


-Vào khoảng cuối T10/2013; Các báo đăng Chuyện tình Yêu & Cưới 11 năm Đẹp như mơ Khiến bao người ghen tị của Bích Hằng (Hằng túi) & Đăng Nguyên (2 Vợ Chồng sn 1987; cùng Kinh doanh; học cùng nhau từ c2).

 

Tính đến thời điểm đó là Quen nhau tận 15 năm, lên báo thì Kể lể như Ngôn lù à nhầm Ngôn tình kinh lắm, lại còn có 2 con Xinh như thiên thần (1 bé trai, 1 bé gái : Su-Sóc).

Khi mình viết Các bài trên Page Showbiz chuyện Hằng ghê gớm như thế nào, Nguyên hiền ra sao ? thì Fan quạt vào Chửi bới, bênh vực kiểu: Chị ý dân Buôn bán sao fai Hiền?? rồi dân Kinh doanh có ai Hiền k??? rồi Xạo,nhảm,bla bla...

Thực chất ngày xưa Bố mẹ Ck của Hằng đã ko thik chuyện Nguyên cưới Hằng khi đang còn học đại học; vì gia đình nhà Nguyên gia giáo, tính hiền lành, k fai kiểu Xô bồ, tham vọng, tính con buôn như Hằng.

Nguyên ngày xưa đã nổi tiếng là Hotboy đẹp zai, mẫu ảnh, đóng phim (có đóng chung vs e Hotgirl tai tiếng Lee Balan nữa nhé :)))) bao nhiêu e mê, mà Hằng thì Ngoại hình bình thường (k muốn nói là Khập khiễng, bây giờ PT, ăn mặc đỡ hơn xưa Bao nhiêu nhé) ; ngay lúc còn đi học em nào Lớ rớ gần Nguyên là đã bị Chị ý lườm dọa ghê gớm lắm rồi =)))

-Khi Đôi bạn Trỏe đâm đầu vào nhau, thì các cụ cũng cho khoảng mấy trăm củ Làm ăn (~500 triệu). Nhưng đến đầu năm 2014, mẹ Ck Hằng bị bệnh fai đi Chữa bên Sing thì lại có chuyện xảy ra. Phận làm con thì ai cũng nên Tự có ý thức Trách nhiệm; khi đó Vk Ck Đăng Khôi bán cả xe tiền tỉ đi để lo cho mẹ mình.

Mình xin Nói thêm để bạn nào Ko biết, ca sĩ Đăng Khôi là anh trai Đăng Nguyên. Khi e Hằng bắt đầu Buôn bán hoặc lên báo thì hay được Dựa vào cái Mác là em dâu ca sĩ Đăng Khôi để được có tí tiếng tăm với mọi người; kể cả vụ khi bị CA điều tra vụ túi fake (hàng giả) thì gia đình Đăng Khôi cũng đứng ra giải quyết dùm cho.

-Quay lại vụ Chữa bệnh bên SING; khi đó, Đăng Nguyên nghĩ mình cũng là phận con, k nên để Anh Chị gánh hết (chữa bệnh ở Nước ngoài rất Tốn kém các bạn nhé: Bố mẹ & Vk Ck Đăng Khôi mỗi nhà bỏ ra ~ 2 tỉ) nên bàn vs Vợ (Hằng túi) đóng góp vào $ chữa bệnh; tuy nhiên e Hằng lại dùng dằng, cảm thấy Tiếc lắm ý, Nguyên ở bên Sing vs mẹ NHẮN TIN về nói Khó, nói nhiều đủ lí lẽ (đem cả CS Sing ra dọa kiểu ko thanh toán nốt sẽ bị Trục xuất)  em ý ở Việt Nam cũng ko đả động j; ĐN fai đi vay họ hàng, sau e Hằng chán chê mới đem $ đi trả nta. Vâng, lúc 2 bạn Cưới nhau Bố mẹ Ck cho tận 500 triệu làm ăn, bh Mẹ bệnh coi như "Gửi lại" thôi mà sau đó em ý đi Rêu rao khắp Hà Nội rồi viết stt như có ƠN lắm vs gia đình Ck, mẹ Ck các kiểu =)))

Chưa kể cả vụ lên báo tố Vợ Đăng Khôi (Thủy Anh) giả tạo, rồi suốt ngày lên Fb nói kháy nói mát Chị dâu mình. Ngọn nguồn theo nhiều người kể rất đơn giản: Thủy Anh bắt Hằng túi gọi Chị ??? nhưng em Hằng khó chịu :)) rất buồn cười ý, Hằng là em cơ mà ? chuyện này nhiều người biết nên đừng ai bảo Điêu nha.

Thêm nữa em Thủy Anh lại sống Khéo, nhẹ nhàng chứ ko kiểu em Hằng tính phổi trâu phổi bò; nói câu trước đá câu sau - các mẹ WTT đặt biệt danh cho em ý là Bò Húc  =)))) còn Đám Fan điên cuồng là Fan Quạt : tức là đám Fan quạt rơi vào đầu Đéo biết Đúng Sai, suốt ngày AUTO chửi, bênh chụy Hằng Túi thần thánh.

===

Phần 2: Hằng Túi cướp CK sắp cưới của Em gái Kết nghĩa

-Bích Hằng có em Gái Kết nghĩa, chơi thân tên Nhật Anh (NA) các bạn hiểu như nào cũng được, tóm lại là e Nhật Anh đến nhà Hằng thì được quý như con đẻ vậy.

Nhật Anh có người yêu 4 năm tên Tiến Dũng và tiến tới Hôn nhân, đã đi đặt bàn cưới vào ngày 4/4/2015 rồi, nhưng sự đời Đéo ai ngờ trước được.

Người ta thường bảo " Gọt xoài đừng Để xoài chua, chơi với Bạn đừng để Bạn cua Chồng mình" ; và chuyện đó đúng cmn vào em NA luôn, em Hằng là chị Gái chơi thân vs NA mà lại Cuỗm luôn Tiến Dũng làm Người yêu mình =)))) Lúc còn Ck Đăng Nguyên thì lén lút sau lưng; còn bây giờ thì công khai trên FB ai cũng thấy nhé.

 

-Gia đình em Nhật Anh có điều kiện, yêu Dũng thì e NA lo cho từng li từng tí, tiền ăn tiền mặc có khi cả Công việc các thứ. Cho nên dù yêu lâu như vậy, nhưng thâm tâm Bố mẹ em ý Ko bao giờ yên tâm tin tưởng cái thằng Trên răng dưới... chỉ có 1 củ từ đầy tham vọng như này

-Nghe 1 số chị thân vs nhà e NA thì lúc sắp cưới các cụ gọi Dũng đến thử lòng, đại ý nói kiểu Gia đình bác đang khó khăn, thiếu $ các kiểu xem Ông con rể tương lai ntn =)))) thì đúng là Anh ý đi tìm Nữ Đại gia mới của cuộc đời mình. Và thật bất ngờ, con mồi Hiện ra ngay trước mặt, khi mà em Nhật Anh ngây thơ giới thiệu Dũng thiết kế Cửa hàng mới cho em Hằng túi (Tiến Dũng là kiến trúc sư).

-Lại xin được Trích ngang anh Dũng ạ :))))) ở nhà quê thì chả fai giàu sang gì mà các Thánh nhảy vào bênh Anh ý Ko đào mỏ, giàu có thừa tiền mua Xe mua nhà nhé =))))

Các thiết kế thì toàn Copy ảnh trên mạng rồi đóng Logo của mình Up lên cho khách xem; thời còn học Đại học thì cũng cặp vs mấy em dạng Tiểu thư rồi, đến khi gặp được em NA thì như mỏ vàng mới gắn bó xác định đến thế (thì đá mấy e kia). quên kể trước còn hay la liếm mấy e trên zalo,wechat nữa :))) khi mà đang Thiết kế cho e Hằng thì thợ cũng bàn tán Bà chủ Hằng vs ông Dũng thậm thụt cặp kè nhau rồi ý. Thời Svien còn lợi dụng quen biết vay bạn cũ ĐH 30 triệu, nta đòi mãi đéo trả =)))) thản nhiên như Ko; vâng Soái ka mua xe tiền tỉ vay mấy chục củ mất hút con mẹ hàng lươn.

-Cả lúc sinh nhật em Nhật Anh 7/2014 thì Dũng & Hằng còn đi Khách sạn vs nhau cơ mà, có người báo cho thì e NA ko tin, vẫn cứ mù quáng tin tưởng Đôi gian phu dâm phụ. E Hằng lúc đó vẫn chối đây đẩy.

-Rồi cả lúc em Hằng tố Ck ngoại tình, thì vẫn là 2 Vk Ck đang ở vs nhau, em Hằng cũng đã lo $ thuê nhà, mua đồ cho Dũng rồi. Bây giờ Công khai FB thì suốt ngày Up ảnh Dạy con (Bắt thì đúng hơn) gọi Dũng, coi Dũng như Bố cho Thiên hạ xem :))))

 

-Từ thời chưa li dị, thì CK cũ Đăng Nguyên là Người luôn Chăm sóc tắm rửa cho 2 bé SU-SÓC, lo từng bữa cơm giấc ngủ chứ ko fai em Hằng nhé. kể cả Bây giờ cũng toàn khoe ảnh Dũng tắm rửa, chăm 2 bé thay cho. Em Hằng túi lúc nào lên Fb cũng tỏ ra là Single Mom vĩ đại, fai lo cho các con vất vả lắm thấy buồn cười :))))

-Nói thật là Dũng làm sao bằng hay thay thế được Bố của 2 bé là Đăng Nguyên? Ko ít người biết Nguyên là người tình cảm, chăm sóc con ntn mà em Hằng cứ cấm cản k cho con gặp Bố gặp Dì (Xari); mà lại cho Bồ mình (Tiến Dũng) ôm ấp con. Nghịch lý Vờ lờ :v  

-Các bạn đã thấy em Hằng Xàm Vkl chưa =)))) Bà mẹ độc thân Single Mom HOT nhất vịnh Bắc Bộ: tố Ck ngoại tình => lại đi Giật Ck người khác :)))) các Fan quạt bênh Chưa cưới sao gọi là Cướp? rồi sao gọi là Ck người khác á? thì Đúng là Não đéo thông được :v Biết Dũng là NY 4 năm của em gái kết nghĩa mà vẫn Lén lút sau lưng nhau ? Nhật Anh - Dũng đã định ngày cưới 4/2015 rồi, nếu Hằng ko xen vào thì có fai 2 ng là Vk Ck hợp pháp ko?

-Tháng 2/2015 lộ Clip Hằng-Dũng nhún nhảy, ôm nhau khi đi cùng Nhóm bạn sang Thái, các báo đăng Vk cũ Đăng Nguyên hạnh phúc bên tình mới? 

-Tháng 3/2015 các báo đăng Bích Hằng bị tố là người thứ 3? các FB; diễn đàn đồng loạt Tố Hằng cướp Ck sắp cưới em gái chơi thân. Vậy mà sau này trả lời các Fan quạt em ý lúc nào cũng nói Ko quen thân Nhật Anh; rồi kêu sẵn sàng đối chất Những người liên quan???

-Em Nhật Anh cũng là con nhà Gia đình đàng hoàng, có ăn học người ta dạy con ko fai giành giật tranh chấp vs ai, tin vào luật Nhân quả. nên chưa Bh e ý cãi nhau hay đăng đàn chửi bới trên FB như bao người khác. 

(Fb Hường Chuối tố Hằng túi)

(Fb Ngân Cún tố HT)

( 4rum WTT thì tỉ cái Topic về em Hằng Túi rồi nhé =))) )

-Tiến Dũng nói thật là như Osin của em Hằng thôi, chăm con thay, dọn dẹp nấu ăn có khi Dũng cũng lao vào làm để e Hằng có Ảnh khoe FB ý =)))) nịnh loz nhiều kiểu hài lắm; thì cũng đúng thôi, Xe tiền tỉ, nhà tiền tỉ là của em Hằng hết mà :v

===

Phần 3: Hằng Túi & Chiêu Trò PR - Sống Ảo - Câu Sub => Bán Hàng 

 -Như đầu bài đã nói, cuối năm 2013 e Hằng bắt đầu nổi = lên báo thì từ đó Bản thân đã có nhiều thay đổi, giống các Hot FB khác, đó là dùng Chiêu trò để PR nhiều người biết đến, chủ yếu là để Bán Đắt Hàng hơn, được nhiều người Hâm mộ, tung hô =)))) SỐNG ẢO đó mấy bạn. Phải kể đến Ekip hùng hậu Đứng sau em ý vụ "Nhận nuôi trẻ Bồ đề": Bé Bông.

-Xin được Nhắc lại vài điều về Bé Bông: 

-Bé Bông là tên thường gọi của bé Kiều Tâm Anh; có Hoàn cảnh Rất đáng thương. Bị bỏ rơi khi mới 14 ngày tuổi trước cửa chùa Bồ Đề; bị mắc bệnh Hiểm nghèo từ mới sinh (đây là Lí do mẹ bé ko chịu đựng nổi Bỏ rơi bé). Bé bị bệnh lý thượng bì bóng nước (Epidermolysis Bullosa - "EB”).

Những bóng nước phồng rộp trên người Bông luôn sẵn sàng vỡ ra, gây đau đớn, nhiễm trùng các vết thương khi có sự tiếp xúc không đúng cách. Các loại thuốc kháng sinh có thể làm liền vết thương ở điểm này, song bóng nước lại xuất hiện, vỡ ở một điểm khác... Nếu cơ thể dùng kháng sinh lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng kháng thuốc.

Qua tìm hiểu thì người mắc các chứng bệnh EB không chết vì bệnh này, tuy nhiên, có thể chết vì nhiễm trùng, vì thiếu máu, vì các cơ quan bị suy yếu do không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hay vì ung thư da. Nói theo giới chuyên môn, người mắc các chứng bệnh EB có thể tử vong do bội nhiễm.

-Giữa tháng 8/2014, e Hằng ầm ĩ trên các mặt báo Với tiêu đề " Nữ doanh nhân Xinh đẹp nhận nuôi trẻ Bị bỏ rơi ở chùa Bồ đề". Từ đó Vô số Các bà mẹ Bỉm sữa, các mạnh thường quân Ủng hộ, Sub like cmt tăng ầm ầm Hàng nghìn hàng chục nghìn luôn :))))) 1 lực lượng Fan quạt Hùng hậu ra đời. chưa dừng tại đó, tháng 9-10/2014, e Hằng bóng gió rồi Tố Chồng Ngoại tình từng bước 1, từng cái Stt đều có chủ đích. Và lại được lên Báo trả lời , lại được thêm hàng trăm nghìn người Quan tâm =)))) 

-Nói tóm lại, thời điểm này mọi người tạm quên Vụ em Hằng có Nhận nuôi Bé Bông thật hay ko, mà quay mũi dìu về hướng CK Đăng Nguyên & gia đình Ck em Hằng túi. Em Hằng viết Stt hàng ngày, thể hiện mình là 1 Người phụ nữ yếu đuối, bị phản bội, rất Đáng thương, cần sự cảm thông (= cách các bạn Mua hàng nè, Share, like, cmt Stt , Follow Fb em ý nè =)))) 

-Tuy nhiên trong thời gian ấy em Hằng cũng đang Cặp kè vs Tiến Dũng lén lút sau lưng Ck Đăng Nguyên & em gái Nhật Anh rồi cơ mà? xin được Đăng Dòng thời jan 1 mẹ làm cho Mọi ng hiểu thêm về cái khoảng 2014 nhé

-Đến Năm 2015, khi Đăng Nguyên & Bích Hằng li thân rồi li dị, thì suốt năm đó, từ hiệu ứng năm 2014, em Hằng sử dụng câu chuyện liên quan đến gia đình Ck để Câu Sub Bán hàng. Các bạn có thể Để ý khi em ý Chuẩn Bị Sale Hàng, XẢ hàng (30%-50%- Khuyến mãi các kiểu) thì lại có bài Văn tế Chửi Ck, gia đình Ck. Nào thì Đào bới Vụ ngoại tình, mình bị Lừa, phản bội ra sao? gia đình Ck vô ơn như thế nào? gia đình Anh Chị (Đăng Khôi-Thủy Anh) giả vờ Hạnh phúc các kiểu :)))lại thu hút Vô Số Chị em, phần lớn là các bà mẹ Bỉm sữa cảm thông Chia sẻ (Share) bài liên tục, cmt Động viên. Phải nói là trong số các Single Mom em Hằng là HOT Cmn nhất luôn ý =)))) rồi Biệt đội Fan quạt kéo vào nhà Xari - Đăng Nguyên chửi bới, cmt miệt thị chê trách các kiểu (dù Đéo biết đúng sai, đéo quen biết)

\

-Như các bạn thấy Trong suốt hơn 1 năm (2014-2015) em Hằng liên tục tố Ck, chửi Ck & gia đình Ck nhưng Đăng Nguyên chưa Bh phản pháo chửi bới. Cả gia đình Đăng Khôi cũng ko Đáp trả j, ko đôi co đúng sai. Tuy nhiên Đăng Khôi có 1 cmt vào Thời điểm đó mà đến tận giờ Các mẹ Wtt & cộng đồng Fb fai công nhận là Qúa Đúng :))))

-Giấy Ko Bao Giờ Gói Được Lửa! Nếu em Hằng an phận với sự yêu mến của Mọi người thì mọi chuyện đã khác, Tuy nhiên em ấy Càng ngày càng tham vọng Sống Ảo, Diễn quá nhiều, Làm vô số Trò lố khiến Các mẹ bỉm sữa Bắt đầu Nghi ngờ & Tìm hiểu, nhìn nhận lại Toàn bộ sự việc. Từ hâm mộ trở nên Chán ghét! Bắt đầu từ vụ việc Bé Bông, 1 loạt Bằng chứng Tố Bích Hằng gian dối trong việc nhận nuôi. Vào đầu tháng 6/2015, các báo & diễn đàn râm ran Bóc trần vụ việc.

 

-Khi vụ việc Chửi Ck & gia đình Ck ko còn HOT, k còn được Ủng hộ nữa thì đến năm 2016 em ý bắt đầu Dựa vào Con cái (2 bé Su-Sóc) để Buôn bán đắt hàng & mua lòng thương hại của Thiên hạ :)))) Vào cuối tháng 8/2016 bắt đầu mình viết các loạt bài về HT thì Bóc đến đâu, e ý vội thanh minh thanh nga Stt chấn an Fan quạt đến đó. Rồi ra sức thuê người Hack Rp Xóa bài, khiến mất cả Page Showbiz số 1, mình đành lập Page dự phòng 2,3 cũng liên tục bị RP Xóa bài =))) Khổ tâm hết sức. Cứ mỗi lần Xóa bài Xong là em ý lại Stt tâm thư trên Fb rất hả hê kiểu Triết lí, mình là người thắng cuộc. Rồi đổ cho AD lúc là chị dâu Thủy Anh, lúc là Xari vì ghen tị vs em ý nên Bịa đặt, Nói xấu. Xong lại là Khánh Hà, Lam cúc khi AD viết bài về việc Spa làm ăn Đểu giả =)))) Đợt tháng 9/2016 cũng toàn trả lời Fan quạt là AD câu view, câu like để Bán hàng ? xong mình chả bán j, thế lại bảo bán Page? chốt là Mình bị nó cùng bao nhiêu con Hotgirl Rp Xóa mấy chục bài làm FB xóa cmn Page, Page dự phòng bị KHóa cả tháng =)))) đéo hiểu đến h là Tháng 1/2017 rồi Bán được gì ? và Bán cho AI??

-Ko phải Riêng mình, mà Rất nhiều Người nhận ra Chiêu trò lợi dụng Con cái để Các bà mẹ bỉm sữa tiếp tục Ủng hộ em ấy & vô số các em Xì-tin Fan quạt hâm mộ Vô điều kiện Chị doanh nhân "xinh đẹp" , thành công, thành đạt =)))) Single Mom Vĩ đại VL

 

-Lên mạng thì Toàn Chỉnh ảnh kéo dài chân, chỉnh da trắng, dáng chuẩn Ưa nhìn mướt mát các kiểu; rồi đi họp đi dự lễ khai giảng j j cho Các con nhưng thực chất ở ngoài thì ntn? chỉ chăm chăm Chụp ảnh để Up Fb sống ảo thôi :))))) sự thật nó Phũ phàng lắm (các bác đợi em Tổng hợp các ảnh Sống Ảo bổ sung sau nhé) 

-Ai còn bảo Chị Hằng hiền hay là chị ý chỉ nói Điều hay, lẽ phải các kiểu thì Tỉnh dần đi nhé =))) Ngày xưa thân thiết vs Thúy Kamii, Ngân Túi, Lan Linh, Hà Cúc... các Hotgirl sang chảnh hay đi vs nhau lắm, nhưng sau em HT bẩn tính lại hay ảo tưởng Bản thân nên h đéo thân được như trước nữa nhé :))))) bh lại chả thèm mấy e Hót gơ Hót boi xịt tin; giờ là hay la liếm các anh chị, cả đàn em nhưng thuộc giới "thượng lưu", kiểu Con ông Cháu cha, trâm anh thế phiệt cơ =))))

 

 

===

Các bác Cứ Tiếp tục Share, em chuẩn bị Phần sau về cái Spa Hami dởm, nguồn vốn Từ đâu? dịch vụ Đểu, chửi Khách,  Lừa thầy Phản bạn ra sao nhé :)))) 

 

Bình luận

Bài viết liên quan